• ดูหนังออนไลน์ ยายสั่งมาใหญ่

ดูหนังออนไลน์ ยายสั่งมาใหญ่

กำหนดฉาย : 9 พฤษภาคม 2556
กำกับโดย : ชูเกียรติ เอี่ยมสุข
นำแสดงโดย : มิกค์ ทองระย้า, ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, จาตุรงค์ พลบูรณ์, ศรสุทธา กลั่นมาลี, ศิริพร อยู่ยอด
ประเภท : หนัง คอมเมดี้
เรท : ทั่วไป
เวลาของหนัง : 65

เนื้อเรื่องภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่

เรื่องราวของสองพี่น้อง ขวด (จตุรงค์ มกจ๊ก) กับไข่ (มิกค์ ทองระย้า) ที่โชคชะตาทำให้ทั้งสองคนต้องพลัดพรากจากกันตั้งแต่เด็ก โดยขวดถูกพ่อเอาไปเลี้ยงอยู่ในชุมชนสลัมคลองเตยส่วนไข่ถูกแม่เอาไปเลี้ยงอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด เมื่อขวดเข้าสู่วัยรุ่นพ่อของขวดก็ต้องมาเสียชีวิต ขวดเลยต้องหาเลี้ยงตัวเองอยู่ในสลัมคลองเตย และอาศัยการเล่นการพนันทุกรูปแบบเพื่อให้มีชีวิตรอดโดยได้รับการถ่ายทอดวิชา จากเหนียว (ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ส่วนไข่เมื่อแม่ต้องมาเสียชีวิตก็อาศัยอยู่กับยาย (ตั๊ก- ศิริพร อยู่ยอด) ที่บ้านนอก จนกระทั่งวันหนึ่งยายของไข่ประสบอุบัติเหตุถึงขั้นโคม่าจนต้องเข้าโรงพยาบาล ทำให้ไข่ต้องเข้ากรุงเทพ เพื่อตามหาขวด เพื่อจะบอกเรื่องของยายและหวังจะขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อทั้งคู่มาเจอกันแล้วต้องอยู่ด้วยกันความวุ่นวายต่างๆ เลยต้องเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ไข่ปรึกษาขวดเรื่องของยายขวดบอกจะช่วยไข่หาเงินไปรักษายาย โดยพาไข่เข้าไปที่บ่อนของเสี่ยกวง (นุ้ย เชิญยิ้ม) โดยมีไอ้แสบ (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) กับ ไอ้เสือ (หลุยส์ เชิญยิ้ม) ซึ่งทั้งสองคนเป็นลูกน้องคนสนิทของเสี่ยกวง

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่

ขวดมาแวะเวียนที่บ่อนเสี่ยกวงบ่อยๆเพราะนอกจากมาเล่นการพนันแล้ว..ขวดยังมาติดพันกับหมวย (แอร์ สตอเบอรี่ชีทเค้ก) เด็กสาวหน้าหมวยที่ทำงานอยู่ในบ่อนเสี่ยกวงหมวย ถูกพ่อแม่ส่งมาขัดดอกใช้หนี้พนันตั้งแต่ยังเป็นเด็กสาวรุ่นๆ หลังจากนั้นพ่อแม่ของหมวยก็หายตัวไปเหตุการณ์นั้นทำให้หมวยฝังใจกับการพนันและเกลียดคนเล่นการพนันเลยทำให้พาล เกลียดขวดไปด้วย ซึ่งขวดเองก็รู้ว่า หมวยไม่ชอบตนแต่ขวดก็พยายามพิสูจน์โดยการจะหาเงินมาไถ่ตัวหมวยออกจากบ่อนเสี่ยกวง

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่

จนกระทั่งวันหนึ่ง เสี่ยหมง (จิ้ม ชวนเชื่น) มาเล่นไพ่กับเสี่ยกวงที่บ่อน...วันนั้นโชคดูจะเข้าข้างเสี่ยหมง...เสี่ยหมงเล่นได้เงินไปเป็นจำนวนมากและสร้างความไม่พอใจให้เสี่ยกวง เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา...จนเสี่ยกวงเริ่มมีความคิดชั่วๆ ขึ้นมาในหัว และในวันนั้นเองขณะที่เสี่ยหมงออกจากบ่อนจะกลับบ้านได้เกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ ขวดกับไข่อยู่ในเหตุการณ์..ไข่พยายามจะช่วยเหลือเสี่ยหมงส่งโรงพยาบาล.....เสี่ยหมง แสดงความมีน้ำใจโดยให้ทั้งสองเข้าทำงานที่บริษัทซึ่งมีลูกสาวเสี่ยหมง ชื่อหลิน (กระต่าย - หญิง แปงอ้วน) ดูแลอยู่ พร้อมกับช่วยเหลือไถ่ตัวหมวยจากเสี่ยกวง....เสี่ยหมง อยากแก้แค้นเสี่ยกวงที่ทำร้ายตนจึงจ้างเซียนมาจากฮ่องกงชื่อเซียนหลู่ (แอนนา ชวนชื่น) แต่ก็ถูกเสี่ยกวงส่งคนมาทำร้าย น้องชายของเซียนหลู่ (โหน่ง ชะชะช่า) ทราบข่าวพี่ชายก็ตามมาแก้แค้นและได้รับการช่วยจากไข่

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่

เสี่ยกวงโกรธแค้นเสี่ยหมงมากจึงจ้างเซียนอี๋ (อภิรักษ์ ตีสิบ) ผู้มีพลังพิเศษมาช่วย วันหนึ่งไข่ได้ปรึกษากับเสี่ยหมงเรื่องจะขอยืมเงินก้อนหนึ่งเพื่อไปรักษายาย โดยมีข้อแม้ว่าตนกับขวดจะช่วยทำงานใช้หนี้ เสี่ยหมงไม่ปฏิเสธให้ความช่วยเหลือทุกอย่างแต่ขอให้ไข่ช่วยโค่นเสี่ยกวงเพราะเสี่ยกวงจับตัวหลินและหมวยไป

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่

ภาพประกอบภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่

ภาพประกอบภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่

 

  • ดูหนังที่เกี่ยวข้อง
กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์ ทดลองรัก

กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์ ทดลองรัก

กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์ ทดลองรัก ในขณะที่ "ทิว" นักศึกษาทุนเรียนดีที่ย้ายมาจากอีกมหาวิทยาลัยหนึ่ง ได้พบกับกล้องจิ๋วตัวหนึ่งซึ่งเป็นต้นเหตุให้ "มีนา" เชียร์ลีดเดอร์ระดับดาวมหาลัยเข้าใจว่าทิวเป็นพวกโรคจิต มีนาจึงร่วมกับเพื่อนสาวสั่งสอบทิวแบบแรงๆ แต่ทิวก็รอดมาได้อย่างสะบักสะบอม ด้วยความช่วยเหลือจากสองหนุ่มจอมซกมก

รายละเอียดหนัง

โด๋นัท รักนี้จุดจุดจุด

โด๋นัท รักนี้จุดจุดจุด

เป็นเรื่องราวความรักและความผูกพันของคนสามคน ที่เกิดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัย นัท (ตีน่า -พิมพ์นารา ไรท์)สาวผู้มีนิสัยเป็นทอมบอยที่มีเพื่อนสนิทคือ โด๋ (แน็ก – ชาลี ไตรรัตน์) หนุ่มมาดเซอร์ทั้งสองคนเรียนอยู่คณะศิลปกรรมศาสตร์ด้วยกัน นัทเป็นทอมที่เท่ห์และจัดว่าหน้าตาดีจึงมีสาวๆ ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย

รายละเอียดหนัง

บ้านผีปอบ รีฟอร์เมชั่น

บ้านผีปอบ รีฟอร์เมชั่น

คณะนักโบราณคดีที่ไปขุดค้นซากวัตถุโบราณถูกฆ่าตาย ผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้านโยนความผิดให้ยายของนางเอกโดยกล่าวหาว่าเป็นปอบ เมื่อคนในหมู่บ้านถูกฆ่าตายมากขึ้น คณะนักโบราณคดีซึ่งช่วยกันตามหาคนร้ายพบว่าหยิบป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ

รายละเอียดหนัง