• ดูหนังออนไลน์ 5 แถว

ดูหนังออนไลน์ 5 แถว

กำหนดฉาย : 3 พฤษภาคม 2556
กำกับโดย : นะติ พันธุ์มณี
นำแสดงโดย : เสกสรร สุทธิจันทร์, ศุภักษร ไชยมงคล, ชาติชาย งามสรรพ์, ขวัญใจ จันทอง, สมชาย ศักดิกุล, ค่อม ชวนชื่น
ประเภท : หนัง แอ๊กชั่น
เรท : ทั่วไป
เวลาของหนัง : 70

เนื้อเรื่องภาพยนตร์ 5 แถว

เสก (เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์) นั่งรถทัวร์กลับหมู่บ้านหลังที่ได้จากมาตั้งแต่ตอนที่ยังเด็กมาอยู่กับหลวงพ่อหลายปี ก่อนจะถึงหมู่บ้านเสกต่อสู้กับกลุ่มพวกโจรที่ดักปล้นทัวร์เสกเดินสวนทางกับกลุ่มชายแปลกหน้า เสกจำได้ว่ามันเป็นคนที่ฆ่าพ่อเขา เสกมีแรงอาฆาตขึ้นมาคิดจะเข้าไปแก้แค้นแต่เหมือนมีเสียงกระซิบตามลมเบาๆมาว่า "เวรย่อมระงับ ด้วยการไม่จองเวร" ทำให้เสกมีสติขึ้นมา เสกจึงเดินจากไปโดยไม่สนใจอะไรอีก

เมื่อมาถึงหมู่บ้าน เสกเจอกำนันสมเล็ก (สมเล็ก ศักดิกุล) กับครูสมศรี (กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล) ลูกสาวสุดสวยพร้อมกับครูมะลิ (ขวัญ-ขวัญใจ จันทอง) หลานสาวของกำนันอีกคน เสกได้ทราบเหตุการณ์แปลกๆที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านหลังจากที่มีกลุ่มชายแปลกหน้าเข้ามาอยู่ใกล้หมู่บ้าน

จนกระทั่งวันหนึ่งเสกทราบมาว่ากลุ่มของชายแปลกหน้านั้นเป็นพวกเดรัจฉานวิชาอาคมมาที่หมู่บ้านเพื่อจะทดลองเดรัจฉานวิชาที่ร่ำเรียนมาว่าอาคมของตนจะแก่กล้ามากน้อยเพียงไรและคนที่เป็นหัวหน้าก็คือคนที่ฆ่าพ่อเสกด้วยเสก ครูสมศรี ครูมะลิและคนในหมู่บ้านพร้อมใจกันต่อสู้กับพวกเดรัจฉานวิชา จนพวกมันพ่ายแพ้ หนีออกจากหมู่บ้านมุ่งหน้าสู่กรุงเทพเมืองหลวงและจุดมุ่งหมายพวกมันก็ เพื่อฝึกปรือวิชาอาคมให้แก่กล้ามากขึ้น

กลุ่มของศร (เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ์), ยอด (นะติ พันธุ์มณี) ศักดิ์ (พวกเดรัจฉานวิชา) รวบรวมสมุนอีกมากมาย มีทั้งพวกที่แหกคุก ต้องคดีปล้น ฆ่าข่มขืน และพวกนี้สร้างความเดือดร้อนไปทั่วกรุงจนเป็นข่าวใหญ่ทางหนังสือพิมพ์ทุกวัน เสก ครูมะลิ ครูสมศรี เห็นข่าวการทำร้ายผู้บริสุทธิ์ของกลุ่มเดรัจฉานวิชา จึงต้องเดินทางมุ่งหน้าสู่เมืองหลวงเพื่อจะให้เรื่องต่างๆมันยุติลงสักที

การต่อสู้กับพวกเดรัจฉานครั้งนี้มีอุปสรรคมากมายจนทำให้เสกถึงเกือบท้อแท้ กับความดีที่ตนเคยทำมา จนเมื่อเสกได้รับแสงแห่งคุณธรรมลอยเข้ามาอยู่ในร่างของเสก ทำให้เสกมีพลังที่จะต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายต่างๆ
 

  • ดูหนังที่เกี่ยวข้อง
Once Fallen

Once Fallen

หลังจาก 5 ปีในคุก แชนส์ (ไบรอัน เพรสลี่ย์) ออกมาเพื่อเจอเรื่องหนัก แคทแฟนเก่าแนะนำเขาให้รู้จักกับลูกชายของพวกเขา ก่อนที่เธอจะทิ้งไปอีกทั้งยังถูกบังคับให้ใช้หนี้แทนเพื่อนเก่าที่ติดค้าง

รายละเอียดหนัง

Time Under Fire

Time Under Fire

เมื่อหน่วยรบพิเศษของสหรัฐอเมริกา ต้องออกไปปฏิบัติภาระกิจลับที่น่านน้ำลึกพวกเขาต้องอาศัยอยู่ในเรือดำน้ำขนาดใหญ่เพื่อที่จะปฏิบัติภาระกิจให้สำเร็จลุล่วง แต่ขณะที่พวกเขาปฏิบัติภาระกิจอยู่นั้นบนพื้นดินอเมริกาก็ต้องเกิดการจราจลขึ้น

รายละเอียดหนัง