• ดูหนังออนไลน์ A Brand New Life ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม

ดูหนังออนไลน์ A Brand New Life ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม

กำหนดฉาย : 8 มิถุนายน 2555
กำกับโดย : วินนี เลอกอมต์
นำแสดงโดย : คิมเซรอน, มุนซงกึน, โคอาซุง
ประเภท : หนัง โรแมนติก, หนัง ดราม่า, หนัง ครอบครัว
เรท : ทั่วไป

ภาพยนตร์ตัวอย่าง ดูหนังออนไลน์ A Brand New Life

เกริ่นนำภาพยนตร์ ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม A Brand New Life

A Brand New Life นั้นดัดแปลงมาจากชีวิตจริงของผู้กำกับ วินนี เลอกอมต์ เธอเป็นชาวเกาหลีโดยกำเนิดและต้องระหกระเหินไปอยู่บ้านเด็กกำพร้าก่อนจะได้รับการอุปถัมภ์จากพ่อแม่บุญธรรมชาวฝรั่งเศส การันตีคุณภาพโดย อีชางดอง ว่า A Brand New Life นั้นเด็ดจริง? และเป็นของแท้ถึงแม้จะเป็นผลงานชิ้นแรกของผู้กำกับก็ตามและตอกย้ำความสำเร็จด้วยการได้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีที่ผ่านมา

เนื้อเรื่องภาพยนตร์ ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม A Brand New Life

A Brand New Life บอกเล่าถึงชีวิตที่โชคชะตาไม่เคยเข้าข้างของจินฮี เด็กหญิงวัย 9 ขวบถูกพ่อส่งเข้าไปอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าด้วยเหตุผลที่เธอไม่เข้าใจ จินฮีพยายามหาทางหลบหนีออกมาเพื่ออยู่กับพ่อแต่แล้วก็ยอมจำนนต่อเงื่อนไขของชีวิตด้วยการเฝ้ารอให้เศรษฐีมีฐานะสักคนมาอุปถัมภ์แม้เนื้อหาจะชวนหดหู่ใจ แต่ฝีมือในการโอบอุ้มอารมณ์และประเด็นของเลอกอมต์ทำให้ A Brand New Life กลายเป็นหนังดราม่าที่มีสัมผัสอันแสนวิเศษซึ่งหาชมไม่ได้ง่ายๆ อีกทั้งตัวหนังยังได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 2009
 

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ A Brand New Life ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ A Brand New Life ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ A Brand New Life ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม


ภาพประกอบภาพยนตร์ ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม A Brand New Life
 

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ A Brand New Life ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ A Brand New Life ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ A Brand New Life ชีวิตใหม่ หัวใจเดิม

 

  • ดูหนังที่เกี่ยวข้อง
Crazy

Crazy

มือกีตาร์คันทรี่อัจฉริยะ ผู้มีเรื่องราวชีวิตโลดโผน ทั้งด้านดนตรี,ความรัก และการทรยศหักหลัง ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลและคำชื่นชมจากสถาบันต่างๆ ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานนักดนตรี แฮงก์ การ์แลนด์ ผู้ร่วมเล่นดนตรีกับเอลวิส เพรสลีย์,โอทิส เรดดิ้ง และแพทซี่ ไคลน์ ในช่วงที่รุ่งโรจน์ของชีวิตด้านดนตรี

รายละเอียดหนัง

Urban Ghost Story

Urban Ghost Story

หลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ลิซซี่นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน แต่แล้วแสงสว่างกลับพาเธอสู่โลก เมื่อลิซซี่ฟื้นคืนสติเธอได้เรียนรู้ว่า 184 วินาทีที่เธอลาจากโลกนี้ไปและกลับมาใหม่นั้นมีบางสิ่งที่ตามเธอกลับมาด้วย

รายละเอียดหนัง