• ดูหนังออนไลน์ Truth Or Dare HD เกมท้าตาย

ดูหนังออนไลน์ Truth Or Dare HD เกมท้าตาย

กำหนดฉาย : 31 มกราคม 2557
กำกับโดย : Robert Heath
นำแสดงโดย : Tom Kane, Liam Boyle, Jack Gordon, Liam Boyle, Jack Gordon, Florence Hall, Jennie Jacques, Alexander Vlahos, Jason Maza, David Sterne
ประเภท : หนัง ระทึกขวัญ
เรท : ทั่วไป

ภาพยนตร์ตัวอย่าง ดูหนังออนไลน์ Truth Or Dare HD

เนื้อเรื่องภาพยนตร์ Truth Or Dare เกมท้าตาย
 
Truth or Dare "จริงหรือท้า" เกมที่เล่นกันสนุกสนานในหมู่เพื่อนฝูง ถ้าผู้เล่นเลือก "จริง" ผู้เล่นจะถูกตั้งคำถามให้ต้องตอบ ซึ่งจะต้องพูดแต่ความจริงเท่านั้น กรณีที่ถูกจับได้ว่าโกหกผู้เล่นจะต้องถูกลงโทษ แต่ถ้าผู้เล่นเลือก "ท้า" ผู้เล่นจะถูกท้าด้วยเกมพิสูจน์ความกล้าให้ทำสิ่งต่างๆตามใจผู้กำหนด 
 
 
เมื่อปาร์ตี้สังสรรค์การเรียนจบของเด็กวัยรุ่นที่คึกคะนอง กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของแห่งความสยดสยองเมื่อ ฟีลิกซ์ เด็กหนุ่มที่มีปัญหาในการเข้ากับกลุ่มเพื่อน ได้ถูกกลั่นแกล้งในเกม “จริงหรือท้า” จนเป็นเหตุให้ฟิลิกซ์ขายหน้าคนไปทั้งงาน
 
 
หลายเดือนถัดมาเพื่อนๆ ทั้ง 5 คนของฟีลิกซ์ได้ตอบรับคำเชิญให้ไปที่บ้านพักตากอากาศของฟีลิกซ์เพราะพวกเขารู้สึกผิดต่อฟีลิกซ์และอยากจะขอโทษที่แกล้งเขาในวันนั้น แต่เมื่อพวกเขามาถึง ผู้ที่มาต้อนรับกลับเป็นพี่ชายของฟีลิกซ์และเชิญชวนให้ปาร์ตี้กันก่อนที่ฟีลิกซ์จะกลับมา ทั้งหมดจึงเริ่มปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน หารู้ไม่ว่านี่คือแผนของพี่ชายฟีลิกซ์ ที่จะเริ่มเล่นเกมสยอง “จริงหรือท้า”
 
 
เมื่อเขาบังคับให้ทุกคนพูด”ความจริง หรือ จะท้า” ให้ทำในสิ่งที่นำมาซึ่ง ความสยดสยอง และความตาย เพื่อที่จะหาคำตอบให้ได้ว่าใครคือผู้ที่กลั่นแกล้งฟีลิกซ์ เกมบ้าท้าตายที่เล่นเอาชีวิตของทุกคนเป็นเดิมพันจึงเริ่มขึ้น
 
  • ดูหนังที่เกี่ยวข้อง
หนังที่นี่ ที่เดียว-Come Down

Come Down

วัยรุ่นหกคนกับฆาตกรโรคจิตในตึกร้าง พวกเขาจะรอดจากการตกเป็นเหยื่อของฆาตกรโรคจิตรายนี้ได้หรือไม่? ต้องไปลุ้นเอาใจช่วยกันในหนังระทึกขวัญสุดโหด Come Down

รายละเอียดหนัง