• ดูหนังออนไลน์ Jaws In Japan ฆาตกรรมในม้วนเทป

ดูหนังออนไลน์ Jaws In Japan ฆาตกรรมในม้วนเทป

กำหนดฉาย : 30 พฤศจิกายน 542
นำแสดงโดย : Nonami Takizawa, Airi Nakajima, Mika Inagaki
ประเภท : หนัง ระทึกขวัญ
เรท : ทั่วไป

เนื้อเรื่องภาพยนตร์ ฆาตกรรมในม้วนเทป Jaws In Japan

เรื่องราวของมิกิ และไม ที่เป็นนักศึกษาชั้นปีที่4 ได้เดินทางมายังเกาะทางใต้เพื่อว่ายน้ำในหาดส่วนตัว เมื่อมาถึงก็พบกับหนุ่มหน้าตาดีที่ชื่อเค็นจิ ซึ่งทั้งสองได้เดินทางไปพักที่บ้านตากอากาศที่เป็นของคนรู้จักของเค็นจิ ที่นั่น มิกิ และไม ได้ใช้กล้องถ่ายวิดีโอที่ได้ยืมมามาเก็บภาพความทรงจำต่างๆ มากมายแต่วีดีโอเทปที่ไมเจออยู่ใต้เตียงกลับมีการบันทึกภาพเหตุฆาตกรรมบางอย่างที่ถูกเก็บภาพไว้ได้แล้วฆาตรกรที่ว่าคือใครกันแล้วมิกิกับไมจะเอาชีวิตรอดกลับมาได้หรือไม่?

ภาพประกอบภาพยนตร์ ฆาตกรรมในม้วนเทป Jaws In Japan
 

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ Jaws In Japan ฆาตกรรมในม้วนเทป ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ Jaws In Japan ฆาตกรรมในม้วนเทป ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ Jaws In Japan ฆาตกรรมในม้วนเทป

 

  • ดูหนังที่เกี่ยวข้อง
Irresistible Impulse

Irresistible Impulse

ริชาร์ด เลิฟจอย เป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังตกต่ำ เขาได้ไปขอร้องให้เจ้านายส่งเขาไปทำงานที่แมนชั่นของสาวหม้ายเพื่อหวังจะทำยอด เมื่อไปถึงพบว่าหม้ายสาวมีความยินดีที่จะลงทุนหากริชาร์ดพิสูจน์ได้ว่าเขาเก่ง 'เรื่องอย่างว่า' เหมือนนามสกุลเลิฟจอยที่แปลว่านักรักได้ หลังจากที่ริชาร์ดได้แสดงฝีมือเสร็จ เขาออกมาเข้าห้องน้ำและพบว่าหม้ายสาวได้เสียชีวิต เขาจึงปลอมแปลงลายเซ็นของเธอแล้วนำสัญญากลับสำนักงาน

รายละเอียดหนัง

Asylum

Asylum

"ด็อกเตอร์แมกนัส เบิร์ค" (มาร์ค โรลสตัน) ได้ทำการทดลองรักษาคนไข้ โดยการผ่าตัดต่อเซลล์สมองผ่านทางลูกนัยน์ตาแทนการผ่าเปิดกะโหลกศรีษะแต่เกิดล้มเหลวทำให้คนไข้ถึงแก่ชีวิตจากความล้มเหลวครั้งนี้ทำให้ด็อกเตอร์แมกนัสถูกลงโทษจากกลุ่มคนไข้

รายละเอียดหนัง