• ดูหนังออนไลน์ บ้านผีปอบ 2008

ดูหนังออนไลน์ บ้านผีปอบ 2008

กำหนดฉาย : 20 พฤษภาคม 2556
กำกับโดย : บรรหาร ไทธนบูรณ์
นำแสดงโดย : หน่งน้อย เท่งน้อย, หมู บางรัก, โจอี้ หม่ำ, ขนิษฐา เอี่ยมพ่วง, แจ๊ค เชิญยิ้ม, คมกฤช ยุตติ, ยงค์ กลศ, อัธเสรี ณัฐนีสิทธิสมาน, วนิดา โกลเดน
ประเภท : หนัง คอมเมดี้
เรท : ทั่วไป
เวลาของหนัง : 45

เนื้อเรื่องภาพยนตร์  บ้านผีปอบ 2008

บ้านผีปอบเป็นหนังผีผสมความตลกขบขัน ที่มีการสร้างถึง 13 ภาคตั้งแต่ปี พ.ศ 2532-2537 การประสบความสำเร็จในภาคแรกๆ ทำให้มีการสร้างภาคต่อๆ มาและทำให้ปอบหยิบโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างดีเช่นเดียวกับนักแสดงที่มารับบท ปอบหยิบ ณัฐนี สิทธิสมาน จึงเป็นที่รู้จักและเป็นสัญลักษณ์ของบ้านผีปอบตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาและในปี 2008 ปอบหยิบจะกลับมาอีกครั้ง

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ บ้านผีปอบ 2008

เรื่องเกิดขึ้น ณ หมู่บ้านหลงยุคแห่งหนึ่งหมอคล้าย (กลศ อัธเสรี) หมอผีประจำหมู่บ้านที่คอยขจัดปัดเป่ ความเจ็บไข้ให้กับชาวบ้าน โดยมี หยิบ (ณัฐนี สิทธิสมาน) ภรรยา และชบา(วนิดา โกลเดน) ลูกสาวคอยช่วยเหลืออย่างไม่เต็มใจแต่ต้องทำเพื่อความอยู่รอดแต่แล้วหมอคล้ายก็ต้องพบกับอุปสรรคเมื่อกลุ่มแพทย์อาสา นำทีมโดย หมอตุ้ย (รวิช ไรวินท์), หมอชัย (จตุรวิทย์ กาละมิตร์), หมอขวัญ (ภาวิณี), หมอนุช (อัมพิกา เอกสมตัว) และหมอเอนก (อุดมสุข ลิ้นวงษ์ทอง) เข้ามารักษาชาวบ้าน โดยมีผู้ใหญ่ชุ่ม (คมกฤช ยุตติยงค์),ฉ่ำ (แจ๊ค เชิญยิ้ม) ลูกชายจอมแสบกับ หนูจ๋า (ขนิษฐา เอี่ยมพ่วง) ลูกสาวสุดเปรี้ยว

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ บ้านผีปอบ 2008

รวมทั้งยังมีตัวป่วนประจำหมู่บ้าน เจต (เท่งน้อย), จ้อ (โหน่งน้อย) และสั้น (โจอี้ หม่ำ) คอยส่งข่าวเรื่องหมออาสาถึงความเก่งที่สามารถรักษาชาวบ้านให้หายได้โดยเร็ว ชาวบ้านที่เคยเชื่อถือและศรัทธาในหมอคล้ายก็เริ่มลดลงเรื่อยๆ จนหมอคล้ายไม่พอใจโกรธแค้นจนต้องใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยโดยการปลุกปอบขึ้นมาปอบหยิบถูกปลุกขึ้นมาพร้อมภารกิจฮา

ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ บ้านผีปอบ 2008

แต่ปอบหยิบก็ยังต้องเจอคู่ปรับอย่าง จ่าลื่น (หมู บางรัก) จอมเจ้าชู้โดยมี แม่เฉลียว (แป๋ว บ้านโป่ง) ที่ทั้งคุมเข้มและปกป้องสามีจอมซ่าส์ แถมด้วยกองทัพขาอำอย่าง น้ากล้วย เชิญยิ้ม, เอ็ดดี้ ผีน่ารัก, ธิดาทิพย์ หัดไทย ฉายาปอบตัวจริงกินลูกเดียวและนักแสดงสมทบที่คุ้นเคยทั้งจอแก้วและจอเงินอีกล้นจอการันตีความฮาฉบับต้นตำหรับโดยผู้สร้างตำนานบ้านผีปอบอันลือลั่นครั้งอดีตผสมทีมงานเลือดใหม่ไฟแรงลั่นเพื่อจะมาร่วมกันสร้างกระแสปอบฟีเวอร์กันใหม่อีกครั้ง ตุลาคมนี้ปอบออกอาละวาด

  • ดูหนังที่เกี่ยวข้อง
Pretty Cool

Pretty Cool

เฮฮาไปกับเรื่องใต้สะดือในสไตล์ "อเมริกันพาย" ลองจินตนาการถึงอำนาจควบคุมจิตใจให้คนอื่นทำในสิ่งที่คุณปรารถนาสิ มันคืออำนาจที่จะเปลี่ยนไฮสคูลธรรมดาๆ ให้ร้อนแรงเลยทีเดียว

รายละเอียดหนัง

The L.A.Riot Spectacular

The L.A.Riot Spectacular

ภาพยนตร์ตลกที่ไม่ได้ให้แค่ความสนุกสนานกับผู้เข้าชมเท่านั้นแต่เป็นภาพยนตร์ที่สามารถให้ทั้งความรู้และประสบการณ์ต่างๆ เพราะผู้ประกาศข่าวพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้คนดู

รายละเอียดหนัง