• ดูหนังออนไลน์ Dragon Hunter จอมคนนักรบล่ามังกร

ดูหนังออนไลน์ Dragon Hunter จอมคนนักรบล่ามังกร

กำหนดฉาย : 29 เมษายน 2556
กำกับโดย : Stephen Shimek
นำแสดงโดย : Kelly Stables, Brad Johnson, Newell Alexander, Erik Denton
ประเภท : หนัง ผจญภัย, หนัง แฟนตาซี, หนัง แอ๊กชั่น
เรท : ทั่วไป
เวลาของหนัง : 90

เนื้อเรื่องภาพยนตร์  Dragon Hunter จอมคนนักรบล่ามังกร

หลังจากเป็นกำพร้าเพราะพ่อแม่เสียชีวิตในการสู้รบกับพวกออร์ค "เคนดริค" แห่งเอลวู้ด ถูกเลี้ยงดูมาโดยดาริอุส ผู้เป็นพี่ชายจนเติบใหญ่ หลายปีผ่านไป สองพี่น้องต้องเจอศึกใหม่ที่อันตรายเหนือกว่าการรุกรานของพวกออร์ค มันคือเมังกรยักษ์ที่สร้างความหวาดกลัวไปทั่วแผ่นดิน แต่ด้วยความทรงจำที่มีถึงคำพยากรณ์ของแม่ที่บอกว่าพวกเขามีสายเลือดของนักล่ามังกรอยู่ภายใน ดาริอุส จึงพา เคนดริค มุ่งหน้าสู่ปราสาทออคาร์ดแห่งวิชาความรู้เพื่อการเป็นนักล่ามังกร

  • ดูหนังที่เกี่ยวข้อง
Hitman's Run

Hitman's Run

นักฆ่าในตำนาน โทนี่ ลาซอร์ก้า ผู้เข้าโปรแกรมพิทักษ์พยานของเอฟบีไอ และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น จอห์น ดูแกน ตั้งต้นชีวิตใหม่กับแฟนสาว ซาร่าและลูกสาว แอมเบอร์ โดยที่ทั้งสองไม่รู้เบื้องหลังของเขาเลยแต่แล้วความสงบสุขก็สั่นคลอน

รายละเอียดหนัง

Mike Blueberry

Mike Blueberry

เรื่องราวการผจญภัยเหนือล้ำจินตนาการ ณ ดินแดนตะวันตกของอเมริกาซึ่งเป็นถิ่นฐานของเผ่าอินเดียนแดงและที่นี่ ร้อยเอกไมด์ บลูเบอร์รี่ นายตำรวจดาวเด่นผู้เหนืออภิทธิ์ชนกว่าใคร

รายละเอียดหนัง

Devil’s Playground

Devil’s Playground

โลกที่ทุกอย่างพังทลายมนุษย์แทบจะหายสิ้น เมืองทั้งเมืองที่เต็มไปด้วยผีดิบกระหายเลือดและหิวโหยปราศจากสิ้นซึ่งเงาของผู้คน "โคล" (เครก แฟร์บาส) คือหนึ่งบุคคลที่ถูกจ้างมาเพื่อภารกิจนี้เขาไม่ใช่ผู้กล้าที่ต้องการจะต่อกรกับซอมบี้

รายละเอียดหนัง